Home » Tin tức » 3 điều lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp Việt Nam

3 điều lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp Việt Nam

Máy giăt công nghiệp Việt Nam hiện đang là mặt hàng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp và cả các gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm khá đắt tiền nên trước khi có ý định mua thì khách hàng cần xác định rõ mục tiêu cũng như những vấn đề liên quan.

Xác định nhu cầu

Bạn cần xác định nhu cầu và quy mô sử dụng máy giặt công nghiệp Việt Nam ở mức độ nào để có được lựa chọn chính xác. Tham khảo các thông tin trên mạng là điều cần thiết. Nếu chưa yên tâm có thể đến trực tiếp đại lý phân phối để được tư vấn cụ thể. Hiện nay, Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp hàng chính hãng uy tín. Công ty không đặt năng vấn đề bán được máy giặt giá cao nhất mà muốn khách hàng chọn được chiếc máy phù hợp nhất. Đến trực tiếp là cách tốt nhất để các định nhu cầu của chính mình.

Tận dụng chính sách mua hàng

Hưng Thịnh Phát luôn cung cấp mọi thông tin về chính sách mua hàng cần thiết trên các kênh thông tin của công ty. Đây sẽ làm quyền lợi của khách hàng khi mua máy giặt công nghiệp Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại hỏi. Trong trường hợp cần “note” lại một số vấn đề mà khách cho là không thỏa đáng, cũng cần phải có trao đổi và ký nhận rõ ràng bằng văn bản. Khi đã đặt bút ký vào các giấy tờ này, thì cũng có trách nhiệm trong giao dịch, nhất là khi có các sự cố phát sinh.

Quý khách cũng nên lưu ý là nên tuân thủ chính sách mua hàng để không bị mất quyền lợi. Đặc biệt là lưu giữ hóa đơn, giấy bảo hành đi kèm phòng trường hợp hỏng hóc. Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng giúp sửa chữa máy móc và thiết kế lắp đăt máy giặt công nghiệp hoàn hảo.

Kiểm tra máy thật kỹ

Máy giặt công nghiệp Việt Nam được thiết kế hiện đại, công năng đạt tối ưu. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý phải kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận chính thức.

Kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận: Tem nhãn còn nguyên hay không; các giấy tờ giao nhận kèm theo có đủ, đúng như của hãng sản xuất. Lắp đặt và dùng thử là việc rất quan trọng khi mua máy giặt công nghiệp Việt Nam. Cần lưu ý thật kỹ thao tác của nhân viên kỹ thuật khi lắp đặt, đề nghị họ không nôn nóng và tuân thủ các bước kỹ thuật (có thể tham khảo trong hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất). Sau khi đã lắp đặt ổn định, bạn hãy dùng thử thật kỹ. Thử tất cả các tính năng của sản phẩm, có thể tắt bật nhiều lần theo đúng chỉ dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website