Home » Tin tức » 3 thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất 2018

3 thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất 2018

Giặt chăn là một hết sức đau đầu hiện nay đối với các cơ sở giặt là đặc biệt là khách sạn và bệnh viện. Với những máy giặt thông thường, hộ gia đình thì lại không đủ công suất giặt chăn mà nếu có giặt được thì cũng không thể sạch được vì máy giặt thông thường lực vắt rất yếu. Chính vì thế máy giặt chăn công nghiệp với công suất và lực vắt lớn là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở giặt là, bệnh viện, trung tâm y tế, nhà hàng- khách sạn…

Vậy thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp nào tốt? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua máy giặt chăn công nghiệp, dưới đây là những thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp được các chuyên gia đánh giá.

Top 3 thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp đáng dùng nhất 2018:

1. Máy giặt chăn công nghiệp Image

Đầu tiên phải nhắc đến dòng máy giặt chăn công nghiệp Image được xuất xứ từ Thái Lan( linh kiện Mỹ). Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image được sở hữu công nghệ  tiên tiến của Mỹ nên cũng được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam.

thương hiệu máy giặt công nghiệp image

Đặc điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp Image

Máy giặt công nghiệp Image với thành phần chất lượng cao, dòng máy có tuổi thọ cao, dễ dàng điều khiển, vận hành ổn định hoạt động liên tục với công suất cao và hiệu suất làm việc hiệu quả.

Với kiểu dáng chắc chắn cùng nhiều dải công suất lớn nhỏ khác nhau máy giặt chăn công nghiệp Image được sử dụng phổ biến tại các cơ sở giặt là, bệnh viện, cơ sở y tế, nhà hàng- khách sạn..

2. Máy  giặt chăn công nghiệp Primus

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus là một thương hiệu máy giặt nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu này được lắp ráp và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đại quốc gia có nền công nghiệp máy móc hàng đầu trên thế giới đó chính là Mỹ.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

Ưu điểm của máy giặt chăn công nghiệp Primus:

  • Máy giặt công nghiệp Primus là sản phẩm công nghệ mới
  • Giặt sạch đồ với số lượng lớn và nhanh
  • Máy có thiết kế đẹp , vận hành êm ái phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Sản phẩm giúp tiết kiệm điện , nước tối đa

Ngoài ra thương hiệu Primus này thì đang có đầy đủ các dòng máy sấy quần áo , máy là lô công nghiệp , máy giặt khô , bàn tẩy điểm …có thể phục vụ đầy đủ các nhu cầu cho 1 hệ thống giặt là dùng cho khách sạn và các khu vực xưởng giặt là , bệnh viện ….

3. Máy giặt chăn công nghiệp Fagor

Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp Fagor là nhà sản xuất thiết bị giặt là trong nhiều năm, chính vì thế Fagor là thương hiệu đáng tin cậy trong các dịch vụ giặt, sấy…

Máy giặt chăn công nghiệp Fagor có xuất xứ từ Tây Ban Nha , kiểu dáng khỏe , bắt mắt , thiết kế hiện đại , chuyên nghiệp .

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

Các tính năng nổi bật của Primus

Máy giặt công nghiệp Fagor là thế hệ máy giặt kiểu mới kết hợp công nghệ mới nhất với chất lượng tốt nhất .

Chúng được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất , tiết kiệm nước và năng lượng với tính năng làm sạch .

Máy thích hợp cho tất cả các loại giặt ủi , giặt khô , giặt ủi tại nhà , giặt ủi công nghiệp hay dịch vụ giặt là ở các cơ sở y tế , bệnh viện , spa , nhà hàng , khách sạn ,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website