Home » Tin tức » 4 Phương pháp đánh bay xờm trên vòng móc

4 Phương pháp đánh bay xờm trên vòng móc

Velcro, hoặc móc-và-loop, là một tiện dụng, fastener nhanh chóng mà đã trở thành gần sử dụng ở khắp mọi nơi. Thông thường với các vật dụng này chúng ta sử dụng giặt là là không thể làm bay hết các xờm trong đó, cho nên cách tốt nhất chúng ta nên sử dụng cách làm bằng thủ công .Các bên tham gia các vòng móc cho một va li an toàn, nhưng nó cũng có thể chọn tất cả các loại xơ, tóc và lông tơ. Làm thế nào để bạn có được nó ra mà không có quá nhiều rắc rối?
Phương pháp 1 : Chấp nhận sống chung với nó :

Bỏ qua Velcro lông tơ đầy. Nếu Velcro vẫn tạo thành một kết nối khá tốt khi bạn nhấn nó với nhau, có thể không cần thiết phải làm sạch. Nếu bạn không thực sự dành rất nhiều thời gian chiêm ngưỡng Velcro không tì vết của bạn, đừng bận tâm làm sạch nó; đặc biệt là nếu nó được giấu bên trong quần áo.
Hãy cẩn thận nếu Velcro có rất nhiều lông tơ và nó đang nắm giữ một cái gì đó với nhau, chẳng hạn như thiết bị thể thao của bạn. Cuối cùng số lượng lông tơ liên quan có thể làm suy yếu các trái phiếu, và tất cả các vợt của bạn, leo dây, sổ sẽ rơi ra khi bất ngờ nhất. Sai lầm về phía thận trọng trong trường hợp này.
Phương pháp 2 :Sử dụng chính ngón tay của bạn :
Kéo ra khỏi vấn đề lỏng lẻo với ngón tay của bạn. Hủy bỏ bất cứ điều gì mà được mở rộng vượt ra ngoài móc bởi véo nó và kéo nó ra, nhiều như bạn sẽ làm sạch một bàn chải tóc.

2
Sử dụng một miếng Velcro (phần móc chỉ) để chải lông tơ ra. Nhấn mảnh Velcro sạch lưới trước các mảnh mờ, sau đó kéo nhau; lặp lại nhiều lần như nó cần để loại bỏ các lông tơ.
Phương pháp 3 : Sử dụng các vật sắc , nhọn :

3
Vẽ một pin, tăm, hoặc đối tượng tinh nhọn khác trên mỗi hàng. Sử dụng nó để nâng mảnh vỡ ra từ giữa các móc. Làm việc song song với các hàng móc. Bất kỳ đối tượng tinh nhọn khác, chẳng hạn một ripper đường may, có thể phục vụ mục đích này.
Phương pháp 4 : Sử dụng nhíp:
Một cặp Phạt tiền nhíp có thể giúp kéo ra khỏi lông tơ và lint, đặc biệt là sau khi bạn đã nâng lên và nới lỏng nó với một pin hoặc bàn chải đánh răng.

463px-Clean_velcro_7
Sử dụng một bàn chải đánh răng khô. Chải giữa các hàng. Đi theo một hướng và đi song song với các hàng móc. Điều này làm việc tốt nhất sau khi bạn đã nhận được những thứ lớn với các phương pháp khác. Bạn không cần phải có được mỗi hạt bụi, chỉ cần công cụ đủ lớn để có được những Velcro làm việc một lần nữa và tìm kiếm được.
– Sử dụng một dây chó mèo hay bàn chải tóc để “lược” thông qua các Velcro. Một chiếc lược lông mày hay nhỏ, lược tốt khác cũng có thể phục vụ, nếu bạn có một.
– Sử dụng các kim loại ngắn hay răng nhựa trên mặt trước của một băng cuộn rõ ràng để đánh ra Velcro. Chiều dài răng và độ cứng không ai sánh kịp.
– Sử dụng con lăn lint dính để cuộn qua Velcro. Các băng là khá tốt trong việc loại bỏ bất cứ thứ gì từ khóa dán.
– Sử dụng một bàn chải Velcro chùi rửa đặc biệt. Điều này thường liên quan đến một bàn chải với nhiều móc dây nhỏ gắn trên tay cầm bằng gỗ.
Các Lintscoop, ví dụ, được thiết kế để nâng các mảnh vỡ mà không phá hủy Velcro chính nó. Nó cũng được thiết kế để phù hợp giữa các khâu của Velcro nên không cần phải restitch để tiếp tục gắn. Phương pháp này có xu hướng để được nhanh chóng và hiệu quả.
Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt là hà nội nếu bạn đang ở Hà Nội để khắc phục các hiện tượng sờm xù trên quần áo của bạn . Chúng tôi dịch vụ Giặt là Green Sunrise sẽ cung cấp đến khách hàng một giải pháp hiệu quả nhất và thời gian ngắn nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website