Home » Tư vấn giặt là » 7 lời khuyên cho người mới sử dụng máy giặt để giặt quần áo

7 lời khuyên cho người mới sử dụng máy giặt để giặt quần áo

1. Kiểm tra các túi quần ( túi áo xem có trong đó có vật gì ảnh hưởng đến máy giặt không ) của bạn trước khi đưa vào máy giặt.
2. Không nên để quần áo của bạn trong máy giặt của bạn lâu quá trong hơn 24 giờ , bởi nếu để lâu bị ẩm ướt rất dễ dẫn đế bị mốc quần áo nghiêm trọng đặc biết với dòng quần áo trắng , áo sáng màu .
3. Nếu bạn đang chung sống trong một căn hộ hay sống chung với những người bạn biết , chúng ta nên phân loại các quần áo màu cùng với nhau để tiến hành giặt riêng bởi nếu cứ cho các màu lẫn nhau nó sẽ bị dính chàm màu vào nhau. Điều này đặc biệt với các màu đỏ, xanh và vàng, đây là những loại màu có thể bị loang màu sang các dòng áo sáng màu khác . Và để mà tiết kiệm điện và nước thì chúng ta nên gom nhiều quần áo sao cho đủ tải của máy giặt phù hợp và giặt là hiệu quả , ngoài ra nếu số lượng lớn quá so với công suất máy giặt gia đình chúng ta có thế sử dụng dịch vụ giặt là hà nội để có thể có chất lượng giặt quần áo tốt nhất .

670px-Wash-Your-Clothes-Step-12
4. Quần áo mới với màu sắc tươi sáng có thể phải được rửa sạch bằng cách tự cho vài lần đầu tiên, trừ khi bạn giặt chung một cùng màu quần áo với nhau để tránh bị dính chàm màu.
5. Nếu bạn đang sử dụng bột giặt, chúng ta không nên đặt nó trực tiếp vào bề mặt quần áo. Nó có thể không rửa sạch hoàn toàn ra khỏi quần áo và nó có thể gây ra sự đổi màu.
6. Không giặt áo ngực unbuckled vì các móc có thể được bắt gặp trong bộ quần áo khác và bị phá vỡ hoặc cong.
7. Nếu quần áo giặt tay sử dụng một đôi găng tay cao su để bảo vệ bàn tay và làn da của bạn từ các hóa chất khó chịu.
Đây là những kinh nghiệm chia sẻ của bộ phận kỹ thuật giặt là công nghiệp của giặt là GREEN SUNRISE , giúp phần nào cho những ai còn bỡ ngỡ lần đầu giặt quần áo và kinh nghiệm phòng tránh để giặt quần áo tốt nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website