Home » Tư vấn giặt là » 9 lời khuyên cho việc giặt sạch quần áo , ít chi phí và dễ dàng

9 lời khuyên cho việc giặt sạch quần áo , ít chi phí và dễ dàng

Nó dường như rất đơn giản, nhưng làm giặt là một phương thức phức tạp, và một trong đó rất ít người trong chúng ta hiểu được. “Không ai có thể dạy chúng ta làm thế nào để giặt là quần áo đúng cách,” Joey Green, tác giả của cuốn sách mới nói Joey Green Cleaning ma thuật (Rodale, 2010). “Khi bạn đang gửi đi vào thế giới, bạn đi đến một Laundromat và bạn đặt các quý trong năm, đổ vào hộp nhỏ xà phòng, và sau đó tự hỏi tại sao quần áo của bạn là không sạch sẽ. Nhưng có rất nhiều hơn nữa để nó hơn đó. ” Qua đời sống giặt rửa của chúng tôi, ông nói thêm, chúng tôi nhận được rất nhiều những thói quen xấu như dùng thuốc quá liều bằng xà phòng, máy overs tuffing, mờ đi các vết bẩn, và không dành thời gian cho các loại vải đủ riêng biệt. Điều đó không chỉ dẫn đến vô số quần áo tồi tàn, nó cũng tốn xà phòng và có thể yêu cầu rửa thêm hoặc rửa chu kỳ, trong đó nước thải, năng lượng, và tiền bạc.
Màu xanh lá cây được cung cấp cho chúng tôi một số clothes- tốt nhất của mình, chống nước, và lời khuyên giặt tiết kiệm năng lượng vì vậy quần áo của bạn sẽ thực sự có được làm sạch sau khi bạn rửa:

d
Thứ 1:. Ngâm vết bẩn ngay lập tức “Khi bạn nhận được một vết bẩn trên một cái gì đó, bạn phải đối phó với nó ngay lập tức,” Green nói. “Nếu bạn để cho nó khô, nó vĩnh viễn. Đó là điều mà rất nhiều người không nhận ra.” Khi xảy ra sự cố tràn, Green khuyên nên để lại bài viết bẩn của quần áo trong một xô nước đầy với một chất tẩy rửa chút thêm cho đến khi bạn có thời gian để điều trị các vết bẩn. Trong cuốn sách của mình, ông liệt kê một trăm cách khác nhau để điều trị vết bẩn khác nhau. Nickel chúng tôi Pincher Jean Nick cũng có một vài lời khuyên để xử lý phổ biến các vết bẩn mùa hè như cỏ và nước ép quả mọng. Điều quan trọng, Green nói, là để cho các mục ngâm và sau đó xử lý các vết bẩn, không phải là cách khác xung quanh.
Thứ 2:. Tìm hiểu làm thế nào để sắp xếp Bạn nghĩ đó là chỉ là về người da trắng, darks, và đồ nhạy cảm, nhưng quần áo của bạn sẽ gió lên sạch hơn rất nhiều nếu bạn tách chúng không chỉ bởi màu sắc, nhưng cũng bởi loại vải và nhiệt độ nước. Xanh khuyến cáo bạn làm năm đống riêng biệt cho màu sắc: trắng (hoàn toàn màu trắng), màu sắc ánh sáng bao gồm lòng trắng sọc, darks (người da đen, xanh, và nâu), brights (màu đỏ, vàng, cam), và đồ nhạy cảm. Sau đó, để ngăn chặn sự lây lan của lint, vải linty riêng biệt như khăn, flannel, và áo nỉ từ corduroys, báo chí thường trú, và các loại vải trơn khác, có thể uống thuốc.
Thứ 3: Không overstuff. Bạn muốn rửa đầy đủ tải trọng chỉ vì vậy bạn tiết kiệm sử dụng nước và tiêu thụ năng lượng, nhưng bạn không muốn để điền vào máy tính của bạn rất nhiều mà quần áo của bạn không thể có được sạch sẽ. Xe bốc cao hiệu quả phía trước có thể chứa đến 20 pound quần áo, nhưng bộ tải top max ra vào khoảng 16. Nếu bạn
không có trọng lượng giặt, ghi chú xanh mà bạn nên điền vào máy giặt của bạn khoảng ba phần tư của con đường đến đỉnh của trống.
Thứ 4: Thêm xà phòng, sau đó các công cụ. Trước khi bạn thêm quần áo của bạn, thêm chất tẩy rửa của bạn, cho phép nó để hòa tan trong nước đầy đủ trước khi thêm quần áo của bạn. Xà phòng của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, và nếu bạn đang sử dụng bột giặt chất tẩy rửa, có ít cơ hội cho bột dư lượng trên quần jean màu đen yêu thích của bạn.Muốn có một cách kỳ lạ để giữ cho những quần jean màu đen chuyển màu? Hãy thử mẹo này mát mẻ.
Thứ 5:. Đánh dấu cốc đo của bạn Consumer Reports đã được tìm thấy trong các bài kiểm tra của mình rằng mũ chất tẩy rửa dạng lỏng thường không thể đọc, dẫn đến sử dụng quá liều các chất tẩy rửa, mà bản thân nó có thể để lại dư lượng chất tẩy rửa mà làm cho quần áo của bạn trông xỉn màu. Họ đề nghị đánh dấu dòng fill với một đánh dấu cố định nên rất dễ dàng để xem. Và khi nói đến số tiền thực tế, theo các khuyến cáo nhà sản xuất máy tính của bạn, không phải là chất tẩy rửa của nhà sản xuất. “Các nhà sản xuất muốn bạn sử dụng càng nhiều chất tẩy rửa càng tốt,” ông nói, nhưng họ không biết những loại máy giặt mà bạn có. Ngoài ra, sự mềm mại hay độ cứng của nước bạn ảnh hưởng đến bao nhiêu chất tẩy rửa bạn cần sử dụng. Nước mềm thường đòi hỏi ít chất tẩy rửa, Green nói, trong khi nước cứng thường đòi hỏi toàn bộ số tiền. Nếu bạn có nước cứng, Green cũng đề nghị thêm một chất làm mềm nước, chẳng hạn như baking soda, để giúp xà phòng của bạn tan. Bắt đầu với các bộ phận bằng chất tẩy rửa và baking soda, và sau đó thử nghiệm từ đó.
Thứ 6: Thêm tên lửa đẩy. Xanh là một fan hâm mộ lớn của việc rửa soda và borax, mà ông cho tăng hiệu suất của chất tẩy rửa; chúng hoạt động như cả hai chất làm trắng và làm mềm nước, và borax cũng là một chất khử mùi. Bạn có thể thêm chúng riêng rẽ hoặc cùng nhau-khoảng nửa tách mỗi mỗi tải. “Chỉ cần chắc chắn rằng họ đang phấn,” ông nói. Cả hai có thể vón cục, và lúc đó họ không hoà tan tốt.
Thứ 7:. Lựa chọn không cho nước lạnh Theo Bộ Năng lượng, 90 phần trăm năng lượng được sử dụng để giặt quần áo trong một bộ nạp đầu thông thường được sử dụng để làm nóng nước. Và, Green cho biết thêm, “nước ấm làm cho màu sắc bị chảy máu.”
Thứ 8:. Làm sạch máy tính của bạn Nếu bạn là một chất tẩy rửa overdoser mãn tính, bạn sẽ muốn làm sạch máy tính của bạn. “Quá nhiều xà phòng dẫn đến xà bông cặn bã trong đường ống và ống dẫn trứng,” Green nói. Ông gợi ý chạy một máy trống rỗng không có giặt, thêm một tách dấm trắng để loại bỏ dư lượng xà phòng giúp. Nếu nước bị lãng phí năng lượng và làm cho bạn co rúm người lại, chạy một tải bình thường của quần áo và thêm dấm vào đó. “Bạn đang khử mùi quần áo của bạn trong khi đồng thời làm sạch máy giặt của bạn,” ông nói. Nếu bạn không thường xuyên thêm giấm trắng để tải rửa của bạn, chạy một tải rỗng về một lần một tháng nếu bạn làm tấn giặt, hoặc sáu tháng một lần nếu bạn không phải là một kẻ rửa thường xuyên.
Thứ 9: Máy hút máy sấy của bạn. Bạn có thể có lương tâm về làm sạch bộ lọc xơ vải của máy sấy của bạn mỗi khi bạn khô, nhưng lint có thể xây dựng lên trong vòi của máy sấy và trong các đường ống chạy để lỗ thông hơi bên ngoài của máy sấy, tăng cường sử dụng năng lượng của máy sấy của bạn lên đến 30 phần trăm, tạo ra một mối nguy hiểm cháy, và ngăn chặn không khí ẩm từ trút bên ngoài, mà có thể gây ra vấn đề nấm mốc. Cứ mỗi sáu tháng hoặc hơn (tùy thuộc vào số tiền bạn sử dụng máy sấy của bạn), máy hút bụi ra khỏi bộ lọc xơ vải với sự gắn bó ống chân không của bạn; tháo ống máy sấy và máy hút lint từ phía sau của máy và từ các đường ống mà ống gắn vào tường; và đi ra ngoài để xóa bất kỳ vật cản linty từ lỗ thông hơi bên ngoài của máy sấy của bạn.
Bước 10:. Giặt khô là hơi quần áo của bạn sử dụng năng lượng bằng không, không gây ra nguy cơ hỏa hoạn, và có thể giữ cho quần áo của bạn năng lượng mặt trời trắng lấp lánh là một tự nhiên giúp loại bỏ vết bẩn. Đọc lời khuyên Nickel Pincher của chúng tôi trên treo một dây phơi nếu bạn cần sự giúp đỡ hay ý tưởng.
Dưới đây là một số phương pháp do dịch vụ giặt là GREEN SUNRISE cung cấp , chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là , giặt là phòng sạch chống sơn tĩnh điện , dịch vụ giặt khô là hơi , giặt là cho khách sạn , giặt là dịch vụ công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website