Home » Tin tức » Bán máy giặt công nghiệp tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng

Bán máy giặt công nghiệp tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng

Bạc Liêu đang là một thị trường thu hút sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp. Do đó cũng dễ hiểu khi ngày càng nhiều bệnh viện, khách sạn, khu resort tầm cỡ mọc lên nơi đây. Tuy  nhiên, việc tìm được đơn vị bán máy giặt công nghiệp chính hãng, uy tín tại nơi đây để xử lý đống chăn màn, quần áo trong các khách sạn,  resort, bệnh viện, … lại không phải là vấn đề dễ dàng. Để phục vụ nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp, Hưng Thịnh Phát đã mở chi nhánh bán máy giặt công nghiệp tại Bạc Liêu giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý.

Bán máy giặt công nghiệp tại Bạc Liêu

Hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều chủng loại máy giặt quần áo công nghiệp, phù hợp với tất cả nhu cầu của từng khách hàng. Ismart là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị giặt là công nghiệp, có chi nhánh trên khắp cả nước với đa dạng thương hiệu, chủng loại, phục vụ tốt nhất yêu cầu công việc.

Khi lựa chọn đơn vị bán máy giặt công nghiệp tại Bạc Liêu của Ismart , quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể những biện pháp giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt. Những quy tắc về an toàn khi sử dụng máy giặt công nghiệp quý khách cần tuân thủ gồm có.

–  Kiểm tra kỹ lưỡng trước mỗi lần sử dụng.

–  Phân loại đồ vải rồi mới cho vào lồng giặt

–  Cài đặt chương trình giặt thích hợp với từng loại vải.

–  Khi quá trình giặt đã xong thì lấy đồ ra.

Cam kết của Ismart với khách hàng

Bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ bán máy giặt quần áo công nghiệp uy tín thì khách hàng cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành sau này. Lắp đặt máy giặt nhằm phục vụ nhu cầu của hoạt động kinh doanh, sản xuất thì việc bảo trì thiết bị là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần lưu ý. Hoạt động bảo dưỡng giúp giảm thiểu hư hỏng, giữ cho máy giặt hoạt động ổn định và hiệu suất cao nhất, góp phần duy trì năng suất cũng như hiệu quả kinh doanh.

Với tư cách là đơn vị bán máy giặt công nghiệp tại Bạc Liêu và trên cả nước uy tín, hàng đầu, Ismart luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý. Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì được thực hiện chuyên nghiệp, nghiêm túc mang lại sự hài lòng nhất với các doanh nghiệp. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0965.393.185 – 0985.651.203 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website