Home » Tin tức » Các bước hoạt động của máy giặt công nghiệp

Các bước hoạt động của máy giặt công nghiệp

Với rất nhiều công việc cần phải làm vì cuộc sống ngày càng bận rộn và để giải quyết chúng bạn không có nhiều thời gian. Vì vậy, để hỗ trợ trong công việc hàng ngày của mình bạn cần phải sử dụng các công cụ, máy móc và việc sử dụng máy giặt công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn… là điều rất cần thiết. Đây là nhu cầu thiết thực, bạn có thể làm được rất nhiều việc khác, nó giúp bạn tiết kiệm được 1 lượng thời gian khá lớn. Và một công việc vô cùng quan trọng là để sử dụng, vận hành được chiếc máy giặt đó.

Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp

Trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người, máy giặt công nghiệp là đồ dùng rất cần thiết và hữu ích. Bạn cần phải chú ý những cách sau để vận hành, sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn nhất:

Bước 1: để bật máy giặt bạn cần bật cầu dao nguồn và mở cửa máy, cửa sẽ được mở ra khi bạn dùng tay mở nhẹ cần khóa cho đến khi nghe tiếng click.

Bước 2: Cho đồ vào máy giặt. bạn không nên cho đồ vào quá công suất của máy sau khi mở cửa, so với công suất của máy thì nên bỏ đồ có khối lượng nhỏ hơn từ 1-2kg.

Bước 3: Đóng cửa máy giặt công nghiệp. dùng tay đẩy nhẹ cần khóa, cửa sẽ được đóng khi nào có tiếng click.

Bước 4: Cho bột giặt, nước tẩy vào máy. ban đầu bạn sẽ cho bột giặt vào máy, có thể cho thêm chất tẩy, cho nước xả vải hoặc cho thêm chất làm mềm vải sau khi giặt xong.

Bước 5: Để cho máy bắt đầu quá trình giặt, chọn chương trình giặt thích hợp và bấm nút start.

Bước 6: Bạn đợi máy dừng hẳn sau khi máy giặt đã giặt xong, và mở cửa lấy đồ ra.

Chú ý: Bạn có thể cho máy giặt công nghiệp dừng lại bằng cách bấm nút stop nếu có sự cố khi máy đang giặt, hoặc để cho máy dừng hẳn trong trường hợp khẩn cấp bấm nút emergency.

Bạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp để đảm bảo cho máy giặt của bạn có tuổi thọ cao với một thời gian nhất định, không nên giặt hết mẻ này đến mẻ khác liên tục. Bạn nên thường xuyên chú ý quan sát xem máy có hoạt động bình thường hay không khi đang sử dụng máy. Bạn nên vệ sinh máy giặt một cách cẩn thận sau khi giặt xong và thường xuyên kiểm tra, bảo trì định kì. để biết cách vận hành máy đúng cách nhất, nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website