Home » Tư vấn giặt là » Chọn máy giặt phù hợp nhất cho gia đình bạn

Chọn máy giặt phù hợp nhất cho gia đình bạn

Chọn máy giặt tốt nhất cho gia đình bạn không chỉ là giá cả. Thứ nhất, bạn cần phải quyết định xem bạn muốn sử dụng loại máy nào. Có những thuận lợi và bất lợi khi sở hữu một trong hai loại máy giặt này. Việc đưa ra quyết định cuối cùng có vẻ khá khó hiểu, chúng tôi ở đây để giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sử dụng nước

Tất cả chúng ta đều biết sự quan trọng của việc tiết kiệm nước – và nơi đầu tiên chúng ta có thể tạo sự khác biệt là trong nhà. Giặt quần áo là một lĩnh vực mà chúng ta có thể tiết kiệm nước. Bằng cách tiết kiệm nước, bạn cũng sẽ được tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền trong tiến trình! Máy giặt cửa trước thường có xu hướng sử dụng ít nước do cách mà chúng đã được thiết kế.

Với những máy giặt cửa trên, nước cần phải được đưa qua tất cả quần áo để đảm bảo rằng tất cả chúng đều ướt.

Sử dụng năng lượng

Thực tế là một máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn cũng có nghĩa là nó sẽ sử dụng ít điện hơn một máy giặt cửa trên. Do sử dụng nước giảm, cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước đến nhiệt độ mong muốn. Người ta ước tính rằng một máy giặt cửa trên sử dụng năng lượng nhiều hơn 50% so với máy giặt cửa trước.

Chất tẩy rửa

Máy giặt cửa trên và cửa trước sử dụng các chất giặt khác nhau. Ngoài ra, có chất tẩy rửa thích hợp cho cả hai loại máy giặt, do đó bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được sử dụng chất tẩy rửa tốt nhất có thể cho máy giặt.

Dung tích thùng / bồn giặt

Quyết định mua máy giặt loại nào sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh đặc biệt của bạn. Bạn có bao nhiêu không gian trong nhà của bạn và giặt quần áo bạn phải làm hàng tuần bao nhiêu sẽ xác định máy giặt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ có thể tiết kiệm nhiều năng lượng trong thời gian dài nếu bạn chọn một máy giặt lớn hơn vì nó có nghĩa là tải ít hơn, do đó, hãy thử chọn máy giặt lớn nhất có thể, trong khi lấy số lượng không gian mà bạn có sẵn.

Giá của máy giặt cửa trên so với máy giặt cửa trước

Nói chung, nếu bạn so sánh các máy giặt cửa trên và cửa trước có cùng các tính năng và hiệu quả, thì sẽ có rất ít chi phí.

Sự lựa chọn đúng cho bạn là gì?

Xem xét rằng chi phí tương tự nhau cho cả hai loại máy giặt, yếu tố lớn nhất mà bạn nên cân nhắc là bạn phải giặt quần áo hàng tuần bao nhiêu lần. Nếu bạn có một gia đình lớn với nhiều trẻ em, có thể thấy rằng một máy giặt cửa trên với dung lượng lớn hơn có thể là sự lựa chọn tốt hơn.

Mặt khác, nếu bạn có một gia đình nhỏ và tiết kiệm tiền là quan trọng hơn, máy giặt cửa trước sẽ là lý tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website