Home » Giặt là » Chọn máy giặt và máy sấy quần áo kích thước, công suất hợp lý

Chọn máy giặt và máy sấy quần áo kích thước, công suất hợp lý

Nnếu bạn đang ở trong thị trường cho 1 máy giặt và máy sấy mới, bạn cần suy nghĩ về những kích thước khác nhau sở hữu sẵn. mang phần nhiều chọn lọc , làm thế nào để bạn biết được máy giặt và máy sấy công nghiệp bạn cần? Trong chỉ dẫn này, giúp giải thích những máy giặt khác nhau và kích thước máy sấy .

Đo ko gian của bạn trước lúc chọn máy giặt quần áo công nghiệpmáy sấy quần áo công nghiệp

không gian là 1 nhân tố quan yếu trong việc xác định máy giặt và máy sấy quần áo công nghiệp bạn tìm . Nó ko quan yếu lớn hay nhỏ như thế nào trong gia đình – máy giặt và máy sấy quần áo của bạn phải thích hợp sở hữu phòng giặt (hoặc bất kỳ không gian mà bạn đã thiết lập). do đó, trước khi bạn bắt đầu , bạn sẽ cần phải đo lường khu vực. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần 1 bộ đệm xung lòng vòng cả máy giặt và máy sấy công nghiệp . một đôi lời khuyên:

Để lại ít nhất một inch ở 2 bên của thiết bị để lưu thông không khí, và 4 inch phía sau để thông gió phù hợp .

Máy giặt cửa trên cần khoảng 20 inch phía trên để mở nắp máy. ví như bạn mua một máy giặt cửa trước, bạn nên để khoảng 1 inch ở phía trên, trong trường hợp bạn phải chuyển di nó.

Hãy vững chắc để mang tối thiểu 2 bàn chân của không gian ở phía trước của máy giặt cửa trước, do đấy bạn sở hữu phòng để mở cửa.

vận hành máy giặt và máy sấy quần áo kích thước tiêu chuẩn như 1 chỉ dẫn

hiện giờ bạn mang một nắm bắt phải chăng về bao nhiêu ko gian với sẵn, bạn sẽ muốn biết máy giặt và máy sấy kích thước làng nhàng của các mô hình khác nhau trên thị phần . Kích thước sẽ thay đổi tùy theo nhãn hàng và mô phỏng , nhưng đây là một ý tưởng về kích thước điển hình :

Máy giặt cửa trước và cửa trên tiêu chuẩn : 27 inch chiều rộng, 27-28 inch chiều sâu và 34-43 inch chiều cao (mỗi trang bị )

Xếp chồng lên nhau : 27 inch chiều rộng, 30 tới 32 inch chiều sâu và cao 75 inch (cho đa số doanh nghiệp )

Nhỏ gọn : 24 inch chiều rộng, 22 tới 24 inch chiều sâu và cao 33-34 inch (mỗi đồ vật )

Máy giặt cửa trước và máy sấy quần áo : 27 inch chiều rộng, 32 tới 34 inch chiều sâu và cao 35-42 inch (mỗi thiết bị )

Quy mô gia đình sở hữu thể chỉ dẫn tìm hàng của bạn

nếu bạn sở hữu đủ ko gian để chọn lọc bất kỳ máy giặt và kích thước của máy sấy quần áo công nghiệp , bạn sẽ mang khả năng quy tụ vào khả năng thay thế. một số máy giặt hiện bây giờ , máy giặt công suất cực to với thể xử lý lên đến 15 cặp quần jean!

Trong lúc những phân tích công suất máy giặt là bổ ích , sở hữu tức là gì? giả dụ bạn với một gia đình lớn , bạn sẽ muốn có công suất cực to , đặc biệt là nếu như bạn sở hữu con nít . giả dụ bạn sống 1 mình, 1 tổ chức nhỏ gọn với thể đủ, nhưng bạn sẽ chẳng thể thích hợp sở hữu phổ biến vào 1 vận tải . Đối với 1 gia đình nhỏ, bạn sẽ muốn có chí ít 1 công suất máy giặt trung bình , nhưng một mô hình lớn hay thậm chí siêu lớn sẽ phân phối cho bạn sự cởi mở để thích hợp sở hữu giặt nhiều hơn vào 1 chuyên chở .

1 lúc bạn chọn công suất máy giặt mà bạn mong muốn, bạn với thân xác định công suất máy sấy quần áo công nghiệp ngay – hãy nhớ rằng máy sấy của bạn phải sắp như to gấp đôi máy giặt của bạn. Điều này sẽ đảm bảo mang rộng rãi không gian để quần áo ướt được khô một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bổ sung máy giặt và máy sấy công nghiệp

Chúng tôi đã xem xét các loại khác nhau của máy giặt và máy sấy công nghiệp mang sẵn – và Nhìn vào công suất cho mỗi cái . giả dụ bạn vẫn không cứng cáp về những máy giặt và máy sấy thích hợp với gia đình, bạn đọc chỉ dẫn tậu máy giặt , hoặc dừng lại, vào shop địa phương của bạn, nơi các chuyên gia của chúng tôi sở hữu thể giúp bạn chọn lựa thấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website