Home » Tin tức » Dịch vụ giặt là tại khu vực Đống Đa đang chiều hướng gia tăng về số lượng

Dịch vụ giặt là tại khu vực Đống Đa đang chiều hướng gia tăng về số lượng

Như chúng ta đã biết thị trường dịch vụ giặt là tại Hà Nội ngày một nổi trội như cồn , hàng trăm các đại lý nhỏ lẻ được dựng lên xung quanh khu vực Đống Đa- Hà Nội .Nhưng vấn đề nhiều như thế nó cũng dẫn đến vấn đề về chất lượng giặt quần áo có ổn định hay không ? . Chính vì đáp ứng nhu cầu và đáp ứng nhu cầu về ăn mặc hay nhu cầu vệ sinh đồ vải hay đồng phục công nghiệp cho doanh nghiệp . Dịch vụ giặt là Green Sunrise ra đời chúng tôi nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp mới cho các nhu cầu của mọi người , mọi doanh nghiệp , mọi nhà hàng – khách sạn xung quanh khu vực quận Đống Đa để có giải pháp tối ưu nhất về công việc tìm kiếm địa điểm giặt là uy tín .

giat

Dịch vụ giặt là tại quận Đống Đa

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng có thể hỗ trợ khách hàng tận nơi . Khách hàng chỉ cần gọi : 0974.2222.77 mọi lúc mọi nơi là có thể nhận được phản hồi và trợ giúp nhanh chóng nhất .Dịch vụ giặt là tại quận Đống Đa chúng tôi đã mở rộng rất nhiều địa điểm cung cấp các loại hình giặt là như :
– Dịch vụ giặt là phòng sạch chống sơn tĩnh điện và bảo tồn sợi các bon
– Dịch vụ giặt là hoàn thiện cho ngành may
– Dịch vụ giặt là cho nhà hàng – khách sạn
– Dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp
– Dịch vụ giặt là đồng phục doanh nghiệp
– Dịch vụ giặt là cho công ty
Mọi loại hình giặt là đều có nhu cầu riêng của mỗi khách hàng , nhưng chúng tôi rất mong muốn được mang đến cho khách hàng những sự chăm sóc tốt nhất , sự phục vụ tốt nhất .Hiện nay dịch vụ giặt là Green Sunrise là một trong những máy giặt công nghiệp là có quy mô lớn trong khu vực nội – ngoại thành Hà Nội , cho nên mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp , làm sạch đồ vải cho tất cả các hộ gia đình , cho các doanh nghiệp , cho nhà hàng , khách sạn .
Để nhận được phục vụ tốt nhất xin vui lòng liên hệ đường dây nóng để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất : 0974.2222.77

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website