Home » Tin tức » Thiết bị giặt là » Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 50kg chính hãng giá rẻ

Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 50kg chính hãng giá rẻ

Máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong các lĩnh vực như khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ , xưởng giặt là …Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và công suất máy giặt công nghiệp từ 15kg, 20kg, 30kg, 50kg cho đến 200kg / 1 mẻ giặt vải khô cho nên việc lựa chọn các dòng máy giặt khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn và đặc biệt là không biết được giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu .
Như chúng ta biết đó thì máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt có mức giá cao gấp hàng trăm lần so với các dòng máy giặt gia đình mà chúng thường sử dụng ở trong gia đình .

Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 50kg

Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 50kg

Tuy nhiên với thị trường hiện nay thì các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thì hầu hết các đơn vị cung cấp họ không để mức giá trực tiếp trên mạng mà chúng ta cần phải tìm và gọi điện để được hỗ trợ báo giá máy giặt công nghiệp trực tiếp .

Nhưng trước khi để biết giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg , 50kg bao nhiêu thì chúng ta cũng cần phải
biết được cách chọn mua máy giặt công nghiệp ra sao để đảm bảo được chất lượng sau này cho ổn định nhất và
tìm được dòng máy giặt có mức giá rẻ mà lại bền .

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp :

1. Thương hiệu

Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn và được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay . Thương hiệu càng lớn thì chất lượng của dòng máy giặt đó càng tốt . Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu như Image , Fagor , Primus là tốt nhất .

2. Về cấu tạo

Trên thị trường vẫn tồn tại 2 dạng máy giặt công nghiệp đó là dòng máy giặt công nghiệp lồng ngang và dòng máy giặt công nghiệp lồng đứng cho nên chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp lồng ngang là tốt nhất và ổn định nhất giúp tiết kiệm điện và nước mà quần áo sau giặt xong ít bị nhăn nhúm hơn .

3. Lực vắt G

Đối với dòng máy giặt nào cũng thế nếu lực G càng cao thì chất lượng giặt đồ và hoạt động càng tốt . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn dòng sản phẩm có lực G lớn thì là tốt nhất nó vừa giúp giặt quần áo sạch hơn mà nó còn giúp quần áo vắt khô hơn .

4. Đơn vị cung cấp

Chúng ta nên lựa chọn đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu máy giặt đó để đảm bảo được chất lượng ổn định nhất và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường .

Vậy giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg , 50kg bao nhiêu ?

Thực ra giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu thì tùy vào từng công suất và tùy vào từng thương hiệu khác nhau ,
chính vì thế để mà biết mức giá máy giặt công nghiệp các công suất thì chúng ta nên yêu cầu hoặc gọi điện thoại
đến đơn vị cung cấp . Để được tư vấn vui lòng liên hệ : 0979.021.579

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website