Home » Tư vấn giặt là » Hướng dẫn cách giặt áo da

Hướng dẫn cách giặt áo da

Khi giặt áo khoác da , trước hết bạn hãy dùng khăn ẩm (thấm nước ấm) lau sạch các vết cáu bẩn có trên áo, sau đó dùng bàn chải mềm tẩm nước xà phòng chải nhẹ. Cuối cùng nhùng tiếp khăn nhỏ vào nước ẩm lau sạch, rồi đem áo phơi vào chỗ khô thoáng, không có ánh nắng gay gắt.

5b3120911afamilySKanhoamaygiat1ed677

Giặt là

Dịch vụ làm sạch áo da
Sau khi áo khô, bạn nên đánh lên áo 1 ít xi chuyên dụng để làm mới áo da để áo thêm bóng như mới. Chú ý, khi giặt áo da không được dùng xăng để giặt tẩy hay phơi áo dưới trời nắng hoặc dùng lửa để hong khô.
Dịch vụ giặt áo da cao cấp
Để hạn chế giặt áo da nhiều lần gây hỏng áo, khi áo da bị bẩn, bạn cần “xử lý” ngay bằng cách dùng 1 miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau chùi. Làm như vậy, vừa sạch được vết bẩn vừa làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng.
Giặt là áo da
Hoặc bạn có thể liên hệ với GREEN SUNRISE chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dung dịch làm sạch áo da mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của da.
Tất nhiên nếu có điều kiện và thời gian thì bạn có thể mang áo qua hệ thống cửa hàng của GREEN SUNRISE để chiếc áo da của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website