Home » Tư vấn giặt là » Làm thế nào để giặt quần áo sạch đẹp của bạn ?

Làm thế nào để giặt quần áo sạch đẹp của bạn ?

Thay vì mua vớ mới mỗi khi bạn chạy ra khỏi những người sạch sẽ, bạn có thể muốn tìm hiểu làm thế nào để giặt quần áo của bạn một cách sạch đẹp nhất . Biết làm thế nào để giặt quần áo của bạn là một kỹ năng sống quan trọng – đặc biệt là bởi vì nếu không quần áo của bạn có thể bắt đầu có mùi, hoặc bạn có thể chạy lên một tab thực sự mua vớ mới mỗi tuần. Thực hiện theo các bước sau và bạn sẽ có một rửa (và sấy) wiz trong thời gian không.

670px-Wash-Your-Clothes-Step-1-Version-2
1. Hướng dẫn các bước giặt quần áo bằng máy
Sắp xếp quần áo của bạn vào trong khay . Khi giặt quần áo, có hai điều chính cần lưu tâm: những gì màu sắc của quần áo, và những gì vật chất mà họ đang làm ra. Không phải tất cả các loại vải có thể xử lý cùng một lượng áp lực nước hoặc mức độ sụt giảm.
Ánh sáng riêng biệt và quần áo tối màu. Khi bạn giặt là quần áo của bạn, đặc biệt là quần áo mới, một số thuốc nhuộm được sử dụng trên các loại vải sẽ chạy ra khỏi quần áo (đó là lý do tại sao quần áo cũ có một màu sắc đã bị mờ hơn tươi sáng, quần áo mới.) Bất kỳ quần áo mà là màu trắng, kem, hoặc một ánh sáng, màu sắc pastel nhạt, nên đi trong đống ‘trắng’, trong khi tất cả các quần áo màu khác nên đi trong đống ‘tối’. Nếu bạn không tách rời, tươi sáng màu xanh áo mới của bạn có thể nhuộm tất cả quần áo của bạn trắng xanh.
Tách quần áo của bạn dựa trên các loại vải chúng được làm ra. Một số loại vải, như denim hay vải dày (như một chiếc khăn) cần phải được rửa sạch vào một chu kỳ giặt nặng hơn đồ lót mượt của bạn (mà được rửa sạch trên một thiết lập tinh tế.) Bạn nên tách quần áo của bạn bằng các loại chu kỳ rửa vải của họ có nghĩa là để được rửa sạch trong.
Hãy nhớ rằng, khăn và tấm không nên giặt chung với nhau. Các máy giặt tải hàng đầu nên được sử dụng để làm khăn và tấm nên rửa sạch trong máy tải trước (Họ ít khắc nghiệt trên tờ để họ đi ra với các nếp nhăn ít hơn).
Sắp xếp quần áo của bạn vào đống Khi giặt là quần áo, có hai điều chính cần lưu tâm: những gì màu sắc của quần áo, và những gì vật chất mà họ đang làm ra. Không phải tất cả các loại vải có thể xử lý cùng một lượng áp lực nước hoặc mức độ sụt giảm.
Ánh sáng riêng biệt và quần áo tối màu. Khi bạn giặt quần áo của bạn, đặc biệt là quần áo mới, một số thuốc nhuộm được sử dụng trên các loại vải sẽ chạy ra khỏi quần áo (đó là lý do tại sao quần áo cũ có một màu sắc đã bị mờ hơn tươi sáng, quần áo mới.) Bất kỳ quần áo mà là màu trắng, kem, hoặc một ánh sáng, màu sắc pastel nhạt, nên đi trong đống ‘trắng’, trong khi tất cả các quần áo màu khác nên đi trong đống ‘tối’. Nếu bạn không tách rời, tươi sáng màu xanh áo mới của bạn có thể nhuộm tất cả quần áo của bạn trắng xanh.
Tách quần áo của bạn dựa trên các loại vải chúng được làm ra. Một số loại vải, như denim hay vải dày (như một chiếc khăn) cần phải được rửa sạch vào một chu kỳ giặt nặng hơn đồ lót mượt của bạn (mà được rửa sạch trên một thiết lập tinh tế.) Bạn nên tách quần áo của bạn bằng các loại chu kỳ rửa vải của họ có nghĩa là để được rửa sạch trong.
Hãy nhớ rằng, khăn và tấm không nên giặt chung với nhau. Các máy giặt tải hàng đầu nên được sử dụng để làm khăn và tấm nên rửa sạch trong máy tải trước (Họ ít khắc nghiệt trên tờ để họ đi ra với các nếp nhăn ít hơn).
Biết nhiệt độ nước để lựa chọn. Máy giặt có các cài đặt nhiệt độ khác nhau vì một số loại vải và màu sắc yêu cầu mức độ khác nhau của nhiệt được rửa kỹ lưỡng.
Sử dụng nước nóng cho màu sắc ánh sáng, đặc biệt là màu sắc ánh sáng đặc biệt bẩn. Cái nóng bỏng các vết bẩn sẽ phải ra khỏi những mặt hàng trắng.
Dùng nước lạnh cho màu tối, khi nước lạnh làm giảm lượng thuốc nhuộm mà chạy từ những quần áo (để quần áo của bạn sẽ không phai nhanh khi bạn sử dụng nước lạnh.) Các mặt hàng bông cũng nên được rửa sạch bằng nước lạnh vì chúng ít có khả năng thu nhỏ trong nước lạnh.
Biết những gì kích thước tải để chọn. Hầu hết các máy giặt có một núm mà bạn phải bật để chọn kích thước tải phù hợp với số lượng quần áo bạn có (thường hoặc nhỏ, vừa và lớn.) Nếu quần áo của bạn lấp đầy một phần ba máy, bạn nên chọn nhỏ. Hai phần ba của máy có nghĩa là bạn nên chọn phương tiện, và nếu bạn điền vào toàn bộ máy, bạn nên chọn lớn.
Không bao giờ squish quần áo xuống để bạn có thể phù hợp hơn. Bạn chỉ nên chạy tải khác với quần áo của bạn thêm hoặc người nào khác bạn có thể có nguy cơ gây nhiễu máy hoặc làm hỏng nó theo một cách khác.
Biết rửa chu kỳ để chọn. Như với nhiệt độ, máy giặt cũng có các loại khác nhau của chu kỳ, như các loại khác nhau của quần áo đòi hỏi một mức độ khác nhau của việc rửa. [1]
Thường xuyên chu kỳ / Normal: Chọn mục này khi giặt quần áo trắng. Nó sẽ để lại mặt trắng của bạn sắc nét và tươi.
Báo chí thường trú: Sử dụng này cho quần áo màu của bạn. Chu kỳ này rửa với nước ấm và kết thúc bằng nước mát, giữ cho màu sắc của bạn trông tươi sáng.
Tinh tế: Như bạn có thể đoán, bất cứ điều gì đó là tương đối tinh tế (bras, khô-fit mặc, áo len cotton, áo sơ mi, vv) Luôn đảm bảo rằng đồ nhạy cảm của bạn không yêu cầu bạn phải khô sạch hoặc rửa tay họ (kiểm tra thẻ để làm cho chắc chắn.)
Thêm đúng loại chất lỏng rửa và đóng cửa. Chất lỏng bao gồm chất tẩy rửa, chất tẩy và làm mềm vải. Bạn có thể thêm quần áo của bạn và đổ chất lỏng rửa phải vào chúng, hoặc giữ cho quần áo của bạn ra khỏi máy giặt, điền vào các ⅓ máy giặt của con đường với nước, thêm chất lỏng rửa, và sau đó thêm quần áo.
Chất tẩy: Lượng chất tẩy rửa bạn đặt trong máy giặt của bạn được xác định bởi độ lớn của tải của bạn là. Nói chung, nắp chất tẩy rửa làm cốc đã khoanh lượng. Nói chung, ⅓ chén phải được lấp đầy với các chất tẩy rửa cho một tải nhỏ, ⅔ cho một tải trọng trung bình, và một chén đầy đủ cho một tải trọng lớn. Tuy nhiên, đọc chai chất tẩy rửa cụ thể của bạn để được hướng dẫn về cách sử dụng chất tẩy rửa mà – một số chất tẩy rửa có nhiều tập trung hơn những người khác, có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng càng nhiều.
Bleach: Bleach được sử dụng khi bạn muốn để có được các vết bẩn cứng rắn ra khỏi quần áo, hoặc bạn muốn da trắng của bạn để được thực sự, thực sự trắng. Có hai loại thuốc tẩy. Thuốc tẩy clo là tốt cho thực sự làm da trắng của bạn trắng nhưng không bao giờ được sử dụng trên bất kỳ loại vải màu. All-vải thuốc tẩy có thể được sử dụng trên các loại vải màu.
Chất làm mềm vải: Điều này được sử dụng khi bạn muốn khăn của bạn thêm mịn. Nước xả vải nên được bổ sung trong thời gian chu kỳ xả nước. Một số máy có một thiết bị phân phối, nơi bạn có thể đổ các chất làm mềm khi bạn bắt đầu chu kỳ giặt, và nó sẽ thêm nó vào chu kỳ xả nước vào đúng thời điểm.
Di chuyển quần áo của bạn với máy sấy và chọn chu kỳ đúng. Hãy nhớ rằng có một số quần áo cần được sấy khô không khí. Kiểm tra thẻ – nếu nó nói không để làm khô nó, treo các mặt hàng này ở đâu đó họ có thể làm khô. Giống như máy giặt, máy sấy cũng có những thiết lập mà bạn phải vượt qua để làm khô quần áo của bạn. Thêm một tấm máy sấy và đóng cửa lại.
Thường xuyên / nặng: Quần áo vải trắng được tốt nhất khô trên các thiết lập thường xuyên / nặng. Quần áo vải trắng thường được pre-thu nhỏ và có thể xử lý các hệ thống sấy nhiệt độ cao hơn và cao hơn (không giống như màu sắc mà mờ dần dưới nhiệt độ cao.)
Báo chí thường trú: Điều này là tốt cho quần áo màu thường xuyên. Các nhiệt độ trung bình và áp lực làm cho chắc chắn rằng quần áo của bạn không phai.
Tinh tế: Bất kỳ quần áo mà bạn rửa sạch vào các thiết lập tinh tế nên được sấy khô trên các thiết lập tinh tế. Cài đặt này sử gần với không khí nhiệt độ phòng và chu kỳ chậm như vậy mà không có thiệt hại đến đồ nhạy cảm của bạn.

Mời bạn xem thêm dịch vụ giặt là Hà Nội

6 thoughts on “Làm thế nào để giặt quần áo sạch đẹp của bạn ?

 1. There’s certainly a great deal to find out
  about this topic. I like all the points you made.

 2. seo plugin says:

  Hello Web Admin, I noticed that your On-Page SEO is is missing a few factors, for one you do not use all three H tags in your post, also I notice that you are not using bold or italics properly in your SEO optimization. On-Page SEO means more now than ever since the new Google update: Panda. No longer are backlinks and simply pinging or sending out a RSS feed the key to getting Google PageRank or Alexa Rankings, You now NEED On-Page SEO. So what is good On-Page SEO?First your keyword must appear in the title.Then it must appear in the URL.You have to optimize your keyword and make sure that it has a nice keyword density of 3-5% in your article with relevant LSI (Latent Semantic Indexing). Then you should spread all H1,H2,H3 tags in your article.Your Keyword should appear in your first paragraph and in the last sentence of the page. You should have relevant usage of Bold and italics of your keyword.There should be one internal link to a page on your blog and you should have one image with an alt tag that has your keyword….wait there’s even more Now what if i told you there was a simple WordPress plugin that does all the On-Page SEO, and automatically for you? That’s right AUTOMATICALLY, just watch this 4minute video for more information at. Seo Plugin

 3. hello there and thank you for your information – I have definitely picked up anything new from right here.

  I did however expertise some technical points using this site, since I experienced to reload the website lots of times previous to I
  could get it to load properly. I had been wondering if your web
  host is OK? Not that I’m complaining, but slow loading instances times will sometimes affect your placement in google and could damage your quality score if advertising and marketing with Adwords.
  Well I am adding this RSS to my email and can look out for
  much more of your respective intriguing content.
  Ensure that you update this again very soon.

  1. This woman is ready to stop her work to take care
   of the girl daughter, although she’s intending to
   make a state-of-the-art Supporting your teen to acquire
   their first car finance is a great strategy to help them see the world of finance

 4. I like the helpful information you supply to your articles.

  I will bookmark your weblog and check again right here frequently.
  I’m somewhat certain I will be informed plenty of new stuff proper right here!
  Best of luck for the next!

 5. Magnificent beat ! I would like to apprentice while you amend your
  site, how can i subscribe for a blog website? The account aided me a acceptable deal.
  I had been a little bit acquainted of this your broadcast
  provided bright clear idea

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website