Home » Tư vấn giặt là » Làm thế nào để rửa quần áo giống như một chuyên gia thực thụ ?

Làm thế nào để rửa quần áo giống như một chuyên gia thực thụ ?

Học làm thế nào để giặt quần áo của bạn đúng cách sẽ không chỉ giúp họ nhìn và cảm nhận tốt nhất của họ, nhưng sẽ đảm bảo rằng họ kéo dài hơn và phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới. Ở đây tại Surf, niềm đam mê của chúng tôi là giúp bạn vào cuộc tìm kiếm của bạn cho quần áo sạch, đẹp và tươi có mùi. Vì vậy, để giúp bạn trên con đường của bạn, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số mẹo gội thật sự tuyệt vời và tư vấn.Sắp xếp quần áo của bạn vào cọc
Phân loại quần áo của bạn vào đống khác nhau là cơ sở của tất cả các giũ quần áo hiệu quả. Không có gì bí mật rằng popping một chiếc váy màu đỏ vào máy tính với một cặp quần lót màu trắng không bao giờ là một động thái tốt (trừ khi bạn muốn đồ lót màu hồng!) Và bám váy lụa của bạn thành một rửa nóng với khăn tắm của bạn cũng sẽ dẫn đến thảm họa. Vì vậy, được mát mẻ. Dính vào các quy tắc sau đây và rất sớm, bạn sẽ được giặt quần áo như một chuyên gia!

>>Xem thêm  cách giặt áo trắng sạch sẽ 

giatla (3)

Nhìn vào các tag giặt. Nó ở đó để giúp bạn, không phải chỉ để được nhét lại của một người bạn tinh ý. Nếu bạn không chắc chắn những gì các biểu tượng khá nghĩa là sau đó có một cái nhìn vào quần áo của chúng tôi rửa các ký hiệu hướng dẫn
Đặt bất cứ quần áo sang một bên mà có nghĩa là cho rửa tay hoặc khô sạch chỉ. Đây không phải là cho máy giặt của bạn – trung thực
Sắp xếp quần áo theo màu sắc. Đặt tất cả người da trắng, darks và màu sáng hơn, chẳng hạn như màu vàng và màu pastel, cùng trong đống riêng của họ. Nếu có thể, làm cho một đống riêng biệt bổ sung cho các màu trung bình, chẳng hạn như màu đỏ, cam và xanh lá cây Vải riêng biệt. Denim và khăn sẽ cần phải được rửa sạch vào một chu kỳ giặt nặng hơn áo ngực và đồ lót. Đồ nhạy cảm như len và lụa cũng sẽ cần phải được giặt riêng
Mẹo: Tại sao không đầu tư vào một giỏ giặt phân vùng, vì vậy bạn có thể sắp xếp như bạn đi?
– Giặt quần áo không colourfast  :
Khi giặt quần áo tối màu, đặc biệt là những người mới, thuốc nhuộm từ vải đôi khi có thể chạy. Để tránh màu từ quần áo tối chảy máu vào quần áo khác của bạn và tuyệt vọng sâu sắc mà xảy ra sau đó, hãy làm theo các bước đơn giản.
Kiểm tra hàng may mặc của bạn được colourfast bởi làm giảm diện tích không dễ với nước và quần áo một mảnh giấy ăn trên nó. Nếu bất kỳ màu nào chảy máu lên giấy thì mặt của bạn không colourfast
Đọc tag rửa cho bất kỳ hướng dẫn cụ thể giặt. Một số mặt hàng quần áo phi colourfast có thể cần phải được làm sạch khô
Các khoản mục phi colourfast nên được rửa sạch trên của mình trong nước lạnh và ngay lập tức rửa sạch
Mẹo : Để làm cho quần áo colourfast, thêm một chén dấm và ¼ chén muối để 1 ½ lít nước lạnh. Dốc quần áo của bạn trong các giải pháp qua đêm, sau đó rửa sạch và sau đó rửa sạch như bình thường.
Loại bỏ vết ố từ quần áo
Biết làm thế nào để loại bỏ vết bẩn trên quần áo thực sự là khá tiện. Không ai muốn nói lời tạm biệt với cặp yêu thích của họ jeans hoặc T-shirt tốt nhất chỉ vì một cỏ pesky hoặc ketchup vết! Điều tốt nhất để làm là để hành động nhanh chóng, như các bạn còn để lại một vết nhơ thì càng khó để loại bỏ. Quyết định việc loại bỏ vết bẩn tốt nhất hoàn toàn phụ thuộc vào những gì gây ra các dấu hiệu ở nơi đầu tiên. Tham khảo ý kiến của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ vết bẩn cho câu trả lời – nhưng như một quy luật, khi nói đến loại bỏ vết bẩn, luôn luôn:
Rửa sạch với nước lạnh
Điều Trị như tư vấn của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ vết bẩn
Rửa sử dụng Surf tập trung chất lỏng. Một chất tẩy sinh học là tốt nhất, vì nó có chứa các enzyme có hiệu quả sạch, ngay cả ở nhiệt độ thấp
Mẹo: Khi sử dụng chất tẩy vết bẩn khó khăn, thử chúng ra đầu tiên vào một phần chưa phơi sáng của quần áo – để kiểm tra màu sắc không chạy!
Làm thế nào để rửa áo trắng
Bây giờ, những người không muốn người da trắng của họ giữ trắng hơn màu trắng và đẹp tươi sáng, mỗi ngày? Dưới đây là một vài lời khuyên để giữ chúng trắng hơn tuyết.
Rửa da trắng một cách riêng biệt từ tất cả mọi thứ khác, để giảm thiểu rủi ro của họ chuyển xỉn màu và màu xám
Rửa bằng cách sử dụng nhiệt độ rửa nóng nhất được đề nghị. Nếu nghi ngờ, hãy nhìn vào nhãn rửa để được hướng dẫn
Người da trắng mà là tinh tế, chẳng hạn như áo và đồ lót, có thể cần phải được rửa ở nhiệt độ thấp hơn một chút. Một lần nữa, hãy kiểm tra nhãn rửa
Để có được chúng trắng hơn màu trắng, thay vì thêm thuốc tẩy rửa, tại sao không thử một ½ chén dấm và hai thìa baking soda?
Mẹo: Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đủ chất tẩy rửa. Nếu bạn sống trong một khu vực mà các nước đang khó khăn sau đó bạn có thể cần phải sử dụng nhiều hơn một chút so với bình thường để giữ da trắng của bạn màu trắng.
Làm thế nào để rửa sạch da đen
Quần áo tối, đặc biệt là người da đen, có thể dễ dàng phai và mất màu nếu không được rửa sạch một cách chính xác. Vì vậy, làm thế nào để bạn giúp họ giữ màu sắc ban đầu của họ?
Rửa da đen với nhau hoặc với màu sắc đen tối khác
Để giảm thiểu nguy cơ làm mờ, biến hàng may mặc trong ra ngoài để giúp giảm ma sát trên vải
Nếu sử dụng chất tẩy rửa hoặc viên nang dạng nước, bạn vẫn có thể có được rửa sạch và kỳ diệu về nhiệt độ thấp, cộng với nó ngăn ngừa phai màu. Đừng hạ thấp nhiệt độ nếu sử dụng bột – nó sẽ không hoà tan tốt.
Treo quần áo lên để khô tự nhiên, như khô sụt giảm có thể làm suy yếu các loại vải và làm cho nó phai
Mẹo: Nếu bạn treo quần áo bên ngoài để khô, biến họ từ trong ra ngoài – bởi vì ánh sáng mặt trời cũng có thể gây ra các màu tối mờ dần.
– Làm thế nào để rửa Colours :
Bảo vệ quần áo màu của bạn là dễ dàng khi bạn biết làm thế nào. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ lại màu hồng của bạn vui tươi, blues của bạn đậm và greens tuyệt đẹp sau đó làm theo một vài hướng dẫn đơn giản:
Rửa màu sắc tương tự với nhau bất cứ khi nào có thể
– Sử dụng một mặt làm mát để ngăn ngừa phai màu :
Treo quần áo lên để khô tự nhiên, như khô sụt giảm có thể làm suy yếu các loại vải và làm cho nó phai
Mẹo: Để giúp bảo vệ màu sắc của quần áo của bạn, thêm một muỗng canh muối để rửa. Clorua dừng fading và giữ những quần áo màu trong hình dạng tip-top.

Giặt là Green Sunrise tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là tại Hà Nội uy tín nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website