Home » Tin tức » Làm thế nào để sửa chữa máy giặt không thoát nước?

Làm thế nào để sửa chữa máy giặt không thoát nước?

Bánh răng là lý do phổ biến nhất tại sao một máy giặt không thoát nước. Nhưng đừng lo lắng, nó không phải là vấn đề nghiêm trọng, bạn có thể tự giải quyết. Hướng dẫn khắc phục sự cố đơn giản này sẽ giúp máy giặt hoạt động bình thường.

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng để khắc phục sự cố

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của bạn để biết phải làm gì nếu máy của bạn không thoát nước.

Kiểm tra các vấn đề về vòi thoát nước

Tháo ống xả từ phía sau của máy giặt. Chạy dòng nước áp suất vừa phải đến cao. Nếu nó bị tắc, điều này sẽ buộc các clog ra. Thay dây vòi trên máy giặt theo các bước đơn giản sau đây: đầu ra không cách sàn hơn 2,8 feet (85cm); đầu ống không dài hơn 4,5 inch (11,4 cm) vào lỗ thoát nước; các lỗ thoát không đóng; và ống không bị uốn cong. Sau đó, chạy chu kỳ giặt / xoay. Nếu vẫn không thoát, hãy tiếp tục bước tiếp theo.

Kiểm tra bơm

Trước tiên, rút ​​phích cắm của máy. Máy bơm thường nằm phía sau cho máy giặt và ở dưới cánh cửa cho máy giặt cửa trước. Nó cũng có thể được ẩn phía sau bảng điều khiển phía trước.

Khi bạn tìm thấy máy bơm, sẽ có một phần có vòng tròn với một hình bầu dục xử lý ở trung tâm. Bật nó ngược chiều kim đồng hồ để loại bỏ màn hình. Bạn có thể tìm thấy một số thay đổi và quần áo bên trong. Rửa sạch mọi thứ từ màn hình và đưa ngón tay vào lỗ (bên phải) để kiểm tra xem không có gì bị mắc kẹt. Sau đó thay bộ lọc.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một xô và khăn tắm ở tay để xử lý bất kỳ nước đổ ra.

Rất có thể các bước này sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề. Trong mọi trường hợp khác, bạn luôn có thể gọi sự trợ giúp chuyên nghiệp của một người sửa chữa. Dù bằng cách nào điều quan trọng là máy giặt của bạn hoạt động tốt, vì vậy hãy chăm sóc vấn đề ngay. Và để làm sạch hoàn hảo chúng tôi có một gợi ý khác: chọn một chất tẩy rửa cho bạn những kết quả xuất sắc chỉ trong một lần giặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website