Home » Tin tức » Thiết bị giặt là » Nên mua thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt ?

Nên mua thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt ?

Thực ra có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề lựa chọn mua máy giặt công nghiệp nào tốt để phục vụ cho xưởng giặt là , cho bệnh viện và cho khách sạn . Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp với nhiều thương hiệu  , công suất khác nhau . Chính vì thế để mà chọn mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào tốt thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố .

Các dòng máy giặt công nghiệp thường có công suất tối thiểu là từ 10kg cho đến 200kg / mẻ giặt  và có thể hoạt động giặt liên tục 24/24 mà không phải gặp các vấn đề gì cả . Chính vì thế việc lựa chọn mua chúng ta cần phải xác định được mục đích sử dụng và quá trình sử dụng như thế nào .

Trước khi đi vào nên chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố sau :

 1. Xuất xứ

  Chúng ta cần phải tìm hiểu xuất xứ của dòng sản phẩm đó thì mới có chút thông tin chính xác hơn , với 1 dòng sản phẩm có chất lượng ổn định thì thường được nhập khẩu từ các khu vực Châu Âu như các dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Primus , Fagor  , Girbau , Imesa , Speed Queen

 2. Cấu tạo

  Mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp sẽ có cấu tạo khác nhau , chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp công có cấu tạo chắc chắn  , được thiết kế với lớp vỏ bằng thép không gỉ  , bệ chân cứng cáp  , lồng máy giặt phải tối thiểu thiết kế bằng thép mạ kẽm hoặc bằng inox 304 là tốt nhất .

 3. Độ ồn

  Một chiếc máy giặt càng có độ ồn thấp thì chắc chắn máy giặt đó sẽ càng hoạt động ổn định hơn . Nếu máy giặt được hoạt động ổn định thì chúng ta sẽ không phải lo lắng vấn đề nhiều về sửa chữa máy giặt công nghiệp . Giúp chúng ta an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm đó .

 4. Lực vắt G

  Lực G thực sự có rất nhiều người chỉ biết là lực G mà không hề biết nó là như thế nào . Thực ra lực G đó là lực mà tính từ tâm đến thành lồng máy giặt (cụ thể là từ trục của động cơ quay đến thành lồng của máy giặt ) . Nếu lực G càng lớn thì chất lượng giặt đồ sẽ càng sạch , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt có lực G càng cao càng tốt .

Qua thông tin trên thì chúng ta cũng có những cơ sở dựa vào để giúp cho việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp sao cho ổn định nhất . Tuy nhiên chúng tôi cũng có một vài gợi ý thêm cho mọi người một vài thương hiệu mà chúng tôi đã sử dụng trong xưởng giặt là  , bệnh viện và khách sạn được rất nhiều đơn vị đánh giá cao .

Thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt ?

Thực ra để mà nói tốt nhất thì chúng ta rất khó , nhưng mà để nói những thương hiệu được ưu tiên và tin dùng hơn thì chúng tôi có thể thống kê được bao gồm :

 • Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus : Đây là một trong những thương hiệu đến từ Mỹ và Ch Sec được đánh giá khá cao từ các đơn vị xưởng giặt là và khách sạn . Chính vì thế đây cũng đang là một trong những thương hiệu có nhiều đơn vị lựa chọn nhất .
 • Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image : Image là thương hiệu đến từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn các công nghệ tiên tiến của Mỹ  . Đặc biệt thương hiệu này đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay
 • Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor : Thương hiệu Fagor được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha cho nên cũng khá nhiều đơn vị lựa chọn , đặc biệt là các đơn vị trong y tế bệnh viện  là chủ yếu .
 • Thương hiệu máy giặt công nghiệp Oasis : Đây là thương hiệu đến từ Thượng Hải – Trung Quốc , tuy là thương hiệu Trung Quốc nhưng đây là một trong những thương hiệu máy giặt lớn nhất và có chất lượng tốt nhất tại Trung Quốc .  Với mức giá cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác nhưng chất lượng thì không hề thua kém so với các thương hiệu lớn đến từ Châu Âu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website