Home » Tin tức » Thiết bị giặt là » Máy giặt khô là hơi công nghiệp là như thế nào ? Ở đâu dùng nhiều nhất ?

Máy giặt khô là hơi công nghiệp là như thế nào ? Ở đâu dùng nhiều nhất ?

Ngành giặt là hiện nay đang ngày một phát triển bởi tiềm năng về nhu cầu sử dụng của người dân và các khu vực nhà hàng khách sạn , bệnh viện và các doanh nghiệp ngày một gia tăng . Chính vì thế việc đầu tư xưởng giặt là đang được đánh giá là khá tiềm năng trong một hai năm trở lại đây .

Thực ra có nhiều người từng nghe khái niệm máy giặt khô là hơi công nghiệp rồi nhưng không hiểu đó là máy như thế nào trong khi đó mọi người chỉ biết trong ngành giặt là có các dòng máy cơ bản như : máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp máy thổi phom và bàn tẩy điểm mà thôi .

Máy giặt khô

Máy giặt khô

Vậy máy giặt khô là hơi công nghiệp là như thế nào ?

Thực ra máy giặt khô là hơi công nghiệp chỉ là một tên gọi chung của hệ thống giặt là bao gồm các dòng máy giặt khô và máy là lô công nghiệp mà thôi .

Trên thị trường có các thương hiệu máy giặt công nghiệp nào  ?

Trên thị trường đang có rất nhiều các thương hiệu về các dòng máy giặt là khác như nhưng chúng ta chỉ cần quan tâm đến những dòng máy giặt được coi là phổ dụng nhất hiện nay như : Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ  , Fagor  – Tây Ban Nha , Oasis – Thượng Hải , Speed Queen – Mỹ , Flying Fish – Thượng Hải , Hwasung – Hàn Quốc , EunSung – Hàn Quốc …

Vậy máy giặt khô thì nên chọn thương hiệu nào tốt và rẻ ?

Thực ra máy giặt khô công nghiệp khác so với dòng máy giặt ướt công nghiệp ở điểm đó là máy giặt khô sử dụng giặt hoàn toàn bằng hóa chất và máy giặt ướt sử dụng hoàn toàn bằng nước để giặt tẩy vết bẩn . Chính vì thế dòng máy giặt khô được thiết kế phức tạp nên luôn có mức giá cao hơn nhiều so với máy giặt khô .

Để mà lựa chọn dòng máy giặt khô công nghiệp thì chúng ta cần lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu EUNSUNG – Hà Quốc là ổn định và có mức giá có thể nói là rẻ nhất trong các dòng máy giặt khô hiện nay trên thị trường Việt Nam .

Hiện Công ty  TNHH Thiết Bị giặt là Hòa Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0971.797.904

Máy giặt khô và máy là lô công nghiệp được sử dụng nhiều ở đâu ?

Đây là 2 dòng máy có mức giá khá cao và nhu cầu sử dụng nhiều chủ yếu trong các khu vực xưởng giặt là lớn , khách sạn mà thôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website