Home » Tin tức » Nên chọn máy giặt công nghiệp Primus đế cứng hay đế mềm

Nên chọn máy giặt công nghiệp Primus đế cứng hay đế mềm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy giặt công nghiệp với kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau mang tên những thương hiệu lớn.

Tại Việt Nam có rất nhiều hãng máy giặt công nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau tuy nhiên những dòng máy giặt công nghiệp tiêu biểu hơn  cả  là các dòng máy công nghiệp như: Maxi, Image, Primus, Maxi, Fagor, Girbau…

Nổi bật hơn cả là dòng máy giặt công nghiệp Primus với kiểu dáng sang trọng, thiết kế thông minh, nhiều dải công suất lớn bé và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cùng các tính năng vượt trội nên chất lượng sản phẩm giặt luôn đạt hiệu quả cao.

Máy giặt công nghiệp Primus được các chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất 2018. Vậy nên chọn máy giặt công nghiệp Primus đế mềm hay đế cứng? Tham khảo bài viết dưới đây.

Máy giặt công nghiệp đế cứng, đế mềm là gì?

Máy giặt công nghiệp đế cứng

Đối với máy giặt công nghiệp đế cứng với độ rung lắc lớn trong quá trình giặt nên  nó thường phải được cố định để giảm thiểu độ rung và âm thanh lớn. Dòng máy giặt công nghiệp này thường được đặt ở các vị trí thấp nhất trong môi trường giặt là của bạn bởi vì với công suất giặt là lớn nên độ rung lắc máy giặt tạo ra rất lớn cần phải đặt tại nơi thấp như tầng 1 hoặc tầng trệt để có thể tránh được tiếng ồn.

Ngoài ra đối với máy giặt công nghiệp đế cứng thì cần phải gia cố một bệ bê tông để vững chắc bắt chặt máy giặt công nghiệp xuống sàn để giảm thiểu rung lắc và tiếng ồn khi giặt vắt. Đây cũng là dòng máy giặt được dùng phổ biến tại các xưởng giặt là, bệnh viện, nhà hàng- khách sạn, resort…bởi vì nó có công suất giặt là lớn giá thành rẻ hơn so với máy giặt công nghiệp bệ mềm.

Một số máy giặt công nghiệp Primus đế cứng được sử dụng nhiều hiện nay như:

  • Primus RX 240( công suất 27kg/mẻ vải khô)
  • Primus RX 280( công suất 32kg/ mẻ vải khô)
  • Primus RX 350( công suất 35kg/ mẻ vải khô)
  • Primus RX 520( công suất 58kg/mẻ vải khô)

Máy giặt công nghiệp đế mềm

Vậy máy giặt công nghiệp đế mềm là gì nó khác gì với máy giặt công nghiệp đế cứng?

Đối với máy giặt công nghiệp đế mềm ngược lại hoàn toàn với máy giặt đế cứng là nó thường sử dụng đa số tại những nơi trên tầng cao. Máy giặt đế mềm thì không rung lắc mạnh và gây ra âm thanh ồn ào như đế cứng nên nó có thể đặt ở mọi nơi. Tuy giảm rung lắc mạnh và không gây ra tiếng ồn như vậy không có nghĩa là máy giặt công nghiệp đế mềm  không hoạt động hiệu quả, chất lượng giặt của sản phẩm giặt kém chất lượng mà dòng máy giặt đế mềm này vẫn đạt hiệu suất làm việc hiệu quả chất lượng ổn định. Chính vì thế máy giặt công nghiệp đế mềm luôn có giá cao hơn hẳn so với đế cứng và máy giặt đế mềm có thể đặt ở mọi nơi nên nó thường được sử dụng đa số tại các bệnh viện, nhà hàng hay khách sạn lớn để đáp ứng nhu cầu giặt là với quy mô lớn mà không gây rung lắc cũng những âm thanh ồn ào.

Dòng máy giặt công nghiệp Primus đế mềm

Nhắc tới máy giặt công nghiệp Primus đế mềm không thể không nhắc đến dòng máy giặt công nghiệp  Primus FX.

Các mã sản phẩm, dải công suất Primus FX:

  • FX 180( công suất 20kg/mẻ vải khô)
  • FX 135( công suất 15kg/ mẻ vải khô)
  • FXB 180( công suất 18kg/mẻ vải khô)
  • FXB 240( công suất 24kg/mẻ vải khô)

Trên đây là thông tin về các dòng máy giặt công nghiệp Primus đế cứng, đế mềm để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định nên chọn loại đế cứng hay mềm. Cũng tùy thuộc vào chi phí của doanh nghiệp để chọn loại máy giặt công nghiệp đế cứng hay máy giặt công nghiệp đế mềm.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì nên chọn dòng máy giặt đế cứng để tiết kiệm chi phí.

Đối với các doanh nghiệp lớn hoặc là các bệnh viện, hay nhà hàng- khách sạn không nên sử dụng máy giặt đế cứng mà nên sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm vì với quy mô hoạt động kinh doanh lớn, cơ sở hạ tầng cao thì sử dụng máy giặt đế mềm để thuận tiện cho việc giặt là và dòng máy giặt này không gây rung lắc, tiếng ồn trong quá trình giặt là nên rất phù hợp với những nơi cần được yên tĩnh như là bệnh viện, khách sạn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website