Home » Tin tức » pallet nhựa » Pallet nhựa giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Pallet nhựa giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Pallet nhựa giá bao nhiêu đang là một trong những chủ đầu muôn thủa , bởi mỗi một dòng sản phẩm pallet nhựa đểu có những mức giá khác nhau. Cũng có thể là dòng sản phẩm pallet nhựa mới có mức giá cao tầm 600 – 700k / 1 chiếc . Cũng có chiếc pallet nhựa cũ có mức giá chỉ 300 -400k / 1 chiếc mà thôi .

Pallet nhựa Duy Thái

Pallet nhựa Duy Thái

Chính vì thế để mà biết mức giá chính xác của một chiếc pallet nhựa thì chúng ta không có mức giá chung đặc biệt là các dòng pallet cũ .

Vậy pallet nhựa giá bao nhiêu ?

Mỗi một thương hiệu pallet nhựa đều có mức giá khác nhau cho chúng ta cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất . Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0967.55.11.66 để được hỗ trợ báo giá theo số lượng , thường thì mức giá pallet nhựa nếu chúng ta mua số lượng càng lớn thì sẽ có mức giá càng rẻ .

Hiện nay đang có rất nhiều loại pallet nhựa cho chúng ta lựa chọn , mới cũng có mà cũ cũng có . Chính vì nhiều đơn vị cung cấp quá nên không biết nên chọn đơn vị nào , điều đó không chỉ ảnh hưởng đến các đơn vị cung cấp mà nó còn ảnh hưởng đến người mua không biết nên mua ở đâu .

Mua pallet nhựa ở đâu tốt ?

Hiện tại Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất , độ bền cao và đặc biệt luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Để nhận được hỗ trợ tư vấn báo giá về pallet nhựa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0967.55.11.66

hoặc :

Công ty Pallet nhựa Duy Thái

Địa chỉ : Chợ đường Cái , Đường 5 , Văn Lâm , Hưng Yên
Điện thoại : 0985.828.297
Email: duythai899@gmail.com
Làm việc: Mon – Sun / 9:00 AM – 8:00 PM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website