Home » Tin tức » Tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp GIRBAU

Tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp GIRBAU

Nếu cần xử lý một số lượng vải vóc, quần áo và các vật dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn để tái sử dụng thì phải làm thế nào? Tiến hành làm từng công đoạn cụ thể chăng? Dĩ nhiên là không bởi vì như vậy sẽ rất tốn thời gian. Chính vì vậy mà đòi hỏi những nơi như thế cần thiết bị có công suất lớn với tốc độ công nghiệp hơn. Và máy giặt công nghiệp GIRBAU từ đó đã có mặt để đáp ứng những nhu cầu trên.

Tính năng của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp của nhà phân phối nào không gặp nhiều vấn đề lỗi kỹ thuật và đảm bảo chất lượng là vấn đề đáng được lưu tâm. Có rất nhiều các loại máy giặt công nghiệp khác nhau trên thị trường, hãy đến với chúng tôi nếu bạn không biết chọn máy của hãng nào và để có những chiếc máy giặt giá tốt nhất có thể. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các hãng máy giặt công nghiệp uy tín. Trong đó với những tiện ích ưu việt, nổi bật hơn cả là máy giặt công nghiệp GIRBAU. Chúng tôi có nhiều tiện ích ưu việt cho khách hàng như:

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống cho khách hàng

– Phân phối sản phẩm máy giặt công nghiệp chính hãng.

– Bán máy giặt công nghiệp chính hãng, bảo hành dài hạn

– Báo giá máy giặt công nghiệp cùng thiết bị giặt là ưu đãi.

máy giặt công nghiệp Girbau

– Đảm bảo việc vận hành trơn tru và liên tục của quá trình giặt, vắt với biến tần giúp điều khiển tốc độ động cơ với tốc độ giặt và vắt cố định.

– Tất cả các bộ phận quan trọng được làm bằng thép không gỉ và mạ kẽm, máy giặt vắt bệ cứng với khung máy chắc chắn, mức độ chống gỉ cao.

– Tiêu thụ ít nước và nhiên liệu

– Lực vắt cao giúp vắt khô hiệu quả hơn

– Có 4 ngăn cấp hóa chất bằng tay, dùng cho cả hóa chất dạng lỏng hoặc dạng bột

Tốc độ xử lý các vấn đề liên quan đến quần áo vải vóc phải nhanh chóng chính là máy giặt công nghiệp GIRBAU. Nhưng việc máy hay hỏng hóc thường xuyên sẽ đi đôi với sự nhanh chóng đó vì máy phải vận hành với công suất cao nhất có thể. Vì vậy, phải bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên nếu muốn máy bền lâu. Từ ngay khi mua máy, đầu máy là một trong những yếu tố mà các chủ đầu tư phải quan tâm để có những xử lý kịp thời khi máy gặp vấn đề.

Hưng Thịnh Phát hứa và đảm bảo rằng, các bạn mua hàng tại công ty chúng tôi, với trách nhiệm là nhà phân phối độc quyền các hãng máy giặt Hàn Quốc sẽ được tư vấn bảo dưỡng và chế độ bảo hành nhiều phúc lợi nhất cho khách hàng. Với trình độ khoa học kĩ thuật cao, máy giặt công nghiệp GIRBAU là sự kết hợp hoàn hảo các linh kiện hiện đại cùng băng chuyền máy lắp thiết bị không có sai sót.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website