Home » Tin tức » Tư vấn chọn mua bếp gas công nghiệp?

Tư vấn chọn mua bếp gas công nghiệp?

Theo các chuyên gia tại Hưng Thịnh Phát cho biết thì hiện nay những ai đang hoặc có ý định mở 1 nhà hàng hay quán ăn… thì có tới hơn 90% không biết nên chọn cho mình dòng bếp gas công nghiệp nào sao cho bền và tiết kiệm nguyên liệu nhất.

1. Chọn bếp gas tuy theo nhu cầu sử dụng

Trên thực tế thì hiện nay tại thị trường đang có rất dòng bếp gas công nghiệp khác nhau như bếp âu công nghiệp berjaya, bếp á… với chất lượng cũng như giá thành khác nhau vì vậy để có thể lựa chọn được 1 dòng bếp gas công nghiệp tốt nhất phù hợp thì bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là như thế nào.

Nếu như bạn chỉ mua để phục vụ cho một quán ăn vừa và nhỏ thì bạn nên mua những dòng bếp có công xuất và hiệu xuất trung bình hoặc nhỏ. Còn nếu để  phục vụ cho nhà hàng, khách sạn thì bạn nên chọn những dòng bếp có công xuất và hiệu xuất cao có thể hoạt động liên tục.

2. Chọn bếp gas theo tiềm lực kinh tế

bep-cong-nghiep-1024x768

Do nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp ngày càng gia tăng vì thế mà hiện này trên thị trường đang có vô vàn những dòng bếp ga của những hãng khác nhau với giá thành khác nhau từ thấp cho tới cao. Để có thể lựa chọn được một chiếc bếp hù hợp thì bạn cần phải xem lại xem nhu cầu sử dụng thực tế của nhà hàng, quán ăn của mình là như thế nào. Nếu là nhà hàng nhỏ thì nên lựa chọn thiết bị nhỏ giá thành vừa phải phù hợp với mục đích sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm dòng bếp á đơn công nghiệp 

3. Dòng bếp gas được dùng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều những dòng bếp gas được sử dụng trên thị trường nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng bếp gas đơn và bếp gas đôi.

Bếp gas đơn

Cấu tạo: Bếp gas đơn có cấu tạo rất đơn giản, chỉ gồm: một ô nấu, bộ phận nối với bình gas, phần đánh lửa, điều tiết gas.

Chức năng: Loại bếp gas này chỉ sử dụng được cho một nồi nấu nhưng lại có thể dùng cho nồi có kích thước và khả năng chứa lớn.

Ứng dụng: Đây là loại bếp gas phù hợp với các địa điểm nấu ăn có tính di động cao, vì chúng có kích thước khá gọn, không quá cồng kềnh.

Bếp gas đôi

Bếp gas đôi là một trong số những loại bếp gas được ưa chuộng tại nhiều nhà hàng, các khu bếp công nghiệp ở Việt Nam.

Loại bếp này có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng được gian công hoàn toàn bằng inox 304, chính vì thế độ bền cao hơn những loại bếp thông thường bằng chất liệu khác

>>> Dòng bếp á đôi có quạt thổi đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website